ส่งข้อความ

การแสดงออกแบบสองแบบ ทั้งทางด้านความงามและการทํางาน การออกแบบตกแต่งสถาปัตยกรรม วิธีการใช้วัสดุแอคริลิกเพื่อทําให้พื้นที่สดชื่น

May 23, 2024

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแสดงออกแบบสองแบบ ทั้งทางด้านความงามและการทํางาน การออกแบบตกแต่งสถาปัตยกรรม วิธีการใช้วัสดุแอคริลิกเพื่อทําให้พื้นที่สดชื่น

การแสดงออกแบบสองแบบ ทั้งทางด้านความงามและการทํางาน การออกแบบตกแต่งสถาปัตยกรรม วิธีการใช้วัสดุแอคริลิกเพื่อทําให้พื้นที่สดชื่น

 

ในด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ วิธีการหาสมดุลระหว่างฟังก์ชันและความสวยงาม เป็นหัวข้อที่นักออกแบบยังคงสํารวจ

ในฐานะวัสดุที่นวัตกรรม กระดาษอะคริลิคที่มีความโปร่งใสที่ดีและเนื้อเยื่อที่เป็นเอกลักษณ์ สีสีสันและการจําลองยืดหยุ่นผืนเพดานและองค์ประกอบตกแต่งอื่น ๆไม่ว่าจะเป็นในบ้านส่วนบุคคล สถานที่การค้า หรือสถานที่สาธารณะและอื่น ๆ

 

พื้นที่สถาปัตยกรรม กําลังพุ่งพุฒิ

1ความสวยงามของวัสดุ การแสดงออกที่สร้างสรรค์ของอะคริลิคและความสวยงามของอวกาศ

การสอดคล้องสี: วัสดุอะคริลิคมีสีให้เลือกมากมาย นักออกแบบสามารถเลือกสีอะคริลิคที่เหมาะสมตามสไตล์และโทนของพื้นที่คุณสามารถสร้างบรรยากาศอวกาศที่พิเศษเพื่อให้พื้นที่เต็มไปด้วยชีวิตใหม่

b ความคิดสร้างสรรค์ในการจําลอง: ความพลาสติกของวัสดุอะคริลิคทําให้นักออกแบบสามารถทําลายข้อจํากัดรูปแบบแบบดั้งเดิม และสร้างรูปแบบที่หลากหลายและโดดเด่นโดยเพิ่มความสนใจและศิลปะให้กับพื้นที่ทําให้พื้นที่เป็นส่วนตัวและพิเศษมากขึ้น

2. การทํางานที่ดีเยี่ยม, อาคริลิคเพิ่มจุดเพิ่มเติมเพื่อความปลอดภัยและความเป็นจริงของอาคาร

a ทนต่อการกระแทกและความปลอดภัย: วัสดุอะคริลิคมีความโปร่งใสสูงมาก สามารถเปรียบเทียบได้กับกระจกเปรียบเทียบกับวัสดุกระจกประจํา, วัสดุอะคริลิคยังมีความทนต่อการกระแทกที่ดีกว่า, แม้ว่าได้รับผลกระทบโดยการกระแทกไม่ง่ายที่จะแตก; ผลลัพธ์ของวัสดุอะคริลิคมีความปลอดภัยมากขึ้นในพื้นที่สถาปัตยกรรม.

b ความทนทานกับสภาพอากาศและความมั่นคง: วัสดุอะคริลิคมีความทนทานกับสภาพอากาศและความมั่นคงที่ดี และสามารถรักษาผลงานที่มั่นคงในสภาพแวดล้อมที่ยากลําบากหลายซึ่งทําให้วัสดุอะคริลิคในพื้นที่อาคารมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า, ลดต้นทุนการบํารุงรักษาและการเปลี่ยน

แล้ววิธีการใช้วัสดุอะคริลิค ในการออกแบบตกแต่งสถาปัตยกรรม เพื่อให้พื้นที่สดชื่น

เราสามารถบอกว่าวัสดุแอครีลไม่ได้เพียงแค่สามารถให้ผลประดับสวยงามสําหรับพื้นที่ แต่ยังสามารถเพิ่มความปลอดภัย ความสบายใจและความยั่งยืนของอาคารเพื่อที่พื้นที่สถาปัตยกรรมสมัยใหม่ จะแสดงให้เห็นถึงการใช้งานที่หล่อหลอมคุ้มค่าที่จะกล่าวถึงว่าการส่งแสงสูงของวัสดุอะคริลิกทําให้มันเป็นทางเลือกที่ดีสําหรับการออกแบบแสงและผลการส่องแสงสามารถเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มความลึกลับและบรรยากาศโรแมนติกไปยังพื้นที่เมื่อการออกแบบตกแต่งสถาปัตยกรรมแอคริลิคถูกดําเนินการ.

นอกจากนี้ เนื่องจากศิลปะตกแต่งของพื้นที่สถาปัตยกรรม มีความเกี่ยวข้องกับศิลปะศิลปะ สาขาวิทยาศาสตร์สี สาขาวิทยาศาสตร์วัสดุ สาขาจิตวิทยา เป็นต้นวัสดุใหม่, และแนวคิดด้านความงดงาม ในหมู่สิ่งเหล่านี้ "ภาระ" ของวัสดุมีความสําคัญเป็นพิเศษแต่ยังตอบสนองอย่างเต็มที่กับความต้องการการนําเสนอพื้นที่สุดท้าย รวมไปถึงคุณสมบัติของวัสดุเองดังนั้น เมื่อดําเนินการโครงการตกแต่งสถาปัตยกรรมอะคริลิก เราต้องพิจารณาผลงานครบวงจรของวัสดุ, ผลจริง, ชีวิตการใช้งาน, ฯลฯและเลือกแผ่นอะคริลิกที่มีคุณภาพสูง.

อะคริลิคที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการสูงของทุกชนิดของความต้องการการตกแต่งพื้นที่อาคาร

BESTA มีเทคโนโลยีการผลิตแผ่นโลหะหลายปี จากการจัดหาวัตถุดิบ การผลิตสินค้าคุณภาพให้ตรงกับสหภาพยุโรปและมาตรฐานแห่งชาติ, ตารางของมันในทุกด้านของผลประกอบการใน

BESTA มีประสบการณ์ 20 ปีในการผลิตแผ่นอะคริลิค มีรายละเอียดผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย และผลกระทบของเนื้อเยื่อแต่ละชิ้นก็เป็นเอกลักษณ์ซึ่งสามารถให้โอกาสมากขึ้นในการออกแบบพื้นที่สถาปัตยกรรม; และผลกระทบการสีดี, ผลการสีดี, โดยเฉพาะในการพัฒนาสีและการออกแบบมีทางออกมืออาชีพ.BESTA จัดการพัฒนาสีตามแนวโน้มสีในอุตสาหกรรม, ขยายฐานข้อมูลสีอย่างต่อเนื่อง และมีห้องสมุดสีมาตรฐานที่ร่ํารวยให้ลูกค้าเลือกจากหลายโครงการซึ่งเหมาะกับความต้องการมาตรฐานสูงของสาขาตกแต่งพื้นที่สถาปัตยกรรมต่างๆ.

การแสวงหาคุณภาพยอดเยี่ยม เป็นการแสวงหาที่ไม่หยุดยั้งของคน BESTAแต่ยังให้บริการบูรณาการ เช่น การสนับสนุนโปรแกรม, การผลิตที่กําหนดเอง, โลจิสติกส์และการจําหน่าย, และลูกค้าร่วมมือทั่วเอเชีย, ยุโรป, อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกาและประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ อีกมากมาย.

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Miss. xue
โทร : 18934371557
แฟกซ์ : 86-757-23655502
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)