บ้าน videos เพลย์ลิสต์ เกี่ยวกับเรา เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ
Thai

BESTA ACRYLIC CO., LTD.

คุณภาพ แผ่นอะคริลิกหล่อ, แผ่นอะคริลิกโปร่งใส ผู้ผลิตจากประเทศจีน

ซัพพลายเออร์ที่มีคุณภาพ ผลิตภัณฑ์หลัก
loading

BESTA โปรไฟล์บริษัท

October 27, 2023
Guangning Ocean Group New-Style Wrapper Co., Ltd ก่อตั้งในปี 2005 เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตและแปรรูปแผ่นอะคริลิค (P M M A)ตั้งอยู่ในเมือง Shijian ที่สวยงามใน Guangning Zhaoqingขนาดพื้นที่ 12,000 ตารางเมตร และยังมีสํานักงานสาขาขาย "เบสต้าอะคริลิค" ตั้งอยู่ในเมืองชุนเด่ กวางดง
ผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วย แผ่นอะคริลิคใสและสี แผ่นอะคริลิคกันไฟ แผ่นอะคริลิคที่มีเนื้อเยื่อ แผ่นนําทางแสง เครื่องกระจายแสง กระจกอะคริลิค และอื่นๆตามบริการต่าง ๆ, ใช้อย่างแพร่หลายในโฆษณา, การแสดง, ไฟ LED, เฟอร์นิเจอร์, การตกแต่งและสาขาอื่น ๆ
ในฐานะผู้จําหน่ายแอคริลิคมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 18 ปีในอุตสาหกรรม เรามีทีมงานที่ดีเยี่ยมที่เน้นการ R & D สินค้า การควบคุมคุณภาพและการตรวจสอบ และความพึงพอใจของลูกค้าเพื่อให้ผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดเราสร้างระบบบริหารคุณภาพที่ทันสมัย ซึ่งตรงกับมาตรฐานสากลอย่างเคร่งครัดส่วนใหญ่มากกว่า 10 ปี ความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับเรา.
เรายังต้อนรับการสั่งซื้อ OEM และ ODM. หากคุณมีความคิดใหม่หรือแนวคิดสําหรับสินค้า, กรุณาติดต่อเรา. พนักงานที่มีประสบการณ์สามารถหารือความต้องการของคุณกับคุณในเวลาใด ๆเรายินดีที่จะทํางานร่วมกันกับคุณ และพยายามอย่างมากที่จะนําเสนอคุณผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและบริการพอใจ.