ส่งข้อความ
aboutus

โพรไฟล์บริษัท

Guangning OCEAE Group new-style wrapper co ltd., ก่อตั้งในปี 2005 เป็นบริษัทที่ผลิตและแปรรูปแผ่นอะคริลิก (PMMA) เป็นมืออาชีพ ตั้งอยู่ในเมือง Shijian ที่สวยงามของ Guangning,ชาอักซิ่ง, ครอบคลุมพื้นที่ 23,000 ตารางเมตร, มี BESTA และ AST สองแบรนด์, ใน Shunde, จังหวัดกวนดงมีสาขาขาย "Besta Acrylic".

ผลิตภัณฑ์หลักของ BESTA Acrylic ประกอบด้วยแผ่นอะคริลิคโปร่ง, แผ่นอะคริลิคสี, แผ่นอะคริลิคทนไฟ, แผ่นอะคริลิคเนื้อเยื่อต่างๆ, แผ่นอะคริลิคกระจก, แผ่นนําแสงแผ่นอะคริลิก 2 สี, แฟลชปูเดอร์แผ่นอะคริลิค, แบลบอล์ดแผ่นอะคริลิค, ไม้อะคริลิค, ท่ออะคริลิค, ลูกอะคริลิค, ฯลฯ, ตามการใช้งานที่แตกต่างกันการตกแต่งและสาขาอื่น ๆ.

ในฐานะผู้จําหน่ายกรดอะคริลิคมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรม 19 ปี เรามีทีมงานที่ดีเยี่ยมที่เน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การควบคุมคุณภาพและการตรวจสอบ และความพึงพอใจของลูกค้าเพื่อให้ผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุด, เราได้จัดตั้งระบบบริหารคุณภาพที่ทันสมัย ซึ่งสอดคล้องอย่างเคร่งครัดกับมาตรฐานสากลที่เรามีความสัมพันธ์ทางธุรกิจมากกว่า 15 ปี.
เรายังต้อนรับคําสั่ง OEM, ODM หากคุณมีความคิดใหม่หรือแนวคิดสําหรับ
สินค้า, กรุณาติดต่อเรา; พนักงานที่มีประสบการณ์เรายินดีที่จะทํางานร่วมกับคุณ เพื่อให้คุณมีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและบริการที่น่าพอใจ; BESTA หวังที่จะทํางานกับคุณ!

บริการ

ผลิตภัณฑ์หลักของ BESTA Acrylic ได้แก่ แผ่นแอคริลิกโปร่ง แผ่นแอคริลิกสี
แผ่นอะคริลิคกันไฟ แผ่นอะคริลิคเนื้อเยื่อต่างๆ แผ่นอะคริลิคกระจก แผ่นนําแสง
แผ่นอะคริลิกสองสี แผ่นอะคริลิกฟลัชปู๊ด แผ่นอะคริลิกบ๊อบบอล แผ่นอะคริลิกสต๊อป ท่ออะคริลิก ลูกอะคริลิก เป็นต้น ตามการใช้งานที่แตกต่างกัน,เฟอร์นิเจอร์ เครื่องประดับ และสาขาอื่นๆ

ในฐานะผู้จําหน่ายกรดอะคริลิกมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรม 19 ปี
ทีมงานที่ดีมาก เน้นการพัฒนาสินค้า การควบคุมคุณภาพและการตรวจสอบ และความพึงพอใจของลูกค้า เพื่อให้สินค้าและบริการที่ดีที่สุดเราได้จัดตั้งระบบบริหารคุณภาพที่ทันสมัย ซึ่งตรงกับมาตรฐานสากลอย่างเคร่งครัดเราได้รับชื่อเสียงที่ดีในหมู่ลูกค้าในประเทศและต่างประเทศของเรา
เรายังต้อนรับคําสั่ง OEM, ODM หากคุณมีความคิดใหม่หรือแนวคิดสําหรับ
สินค้า, กรุณาติดต่อเรา; พนักงานที่มีประสบการณ์เรายินดีที่จะทํางานร่วมกับคุณ เพื่อให้คุณมีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและบริการที่น่าพอใจ; เบสต้า หวังที่จะทํางานกับคุณ!

 

เรายอมรับการปรับเปลี่ยนสี ขนาด รูปทรง เป็นต้น

 

 

 

ทีมงานของเรา

เรามีทีมงานเทคนิคมืออาชีพทั้งหมดในพื้นที่นี้มากกว่า 20 ปี ยินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วโลกเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา และแจ้งเราถ้าคุณมีความต้องการใด ๆเราหวังที่จะให้บริการคุณอย่างดี!

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Miss. xue
โทร : 18934371557
แฟกซ์ : 86-757-23655502
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)